Giới thiệu về Thiên An

Đôi nét về công ty

Chúng tôi, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MÓC THIÊN AN được thành lập theo quyết định số 0106772260 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với chức năng chủ yếu:
– Phân phối, tư vấn và chuyển giao công nghệ tiên tiến về thiết bị và máy móc của các nước trên thế giới trong các ngành sản xuất công nghiệp tại Việt Nam.

Bám sát lĩnh vực hoạt động của mình, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy móc trong các ngành Dược Phẩm, Thực Phẩm, Hóa Mỹ Phẩm, Nông Nghiệp từ các máy đơn lẻ đến hệ thống các dây chuyền khép kín hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và EU-GMP của các nhà máy sản xuất nổi tiếng ở các nước như Đức, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc….


Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, kết nối doanh nghiệp tiếp cận với các công nghệ kỹ thuật tiên tiến mới nhất, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

Với đội ngũ tư vấn và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức hỗ trợ của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển công nghệ máy móc của các nhà máy, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dòng máy móc với công nghệ tiên tiến, chất lượng ổn định, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực sản xuất với các sản phẩm đẹp và chất lượng.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy móc thiết bị của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng tiếp cận được công nghệ máy móc tiên tiến một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Quý khách hàng sẽ có hoạt động sản xuất ổn định và chuyên nghiệp nhất với CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ CẢ HỢP LÝ.

 

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Trân trọng!

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty TNHH thiết bị máy móc Thiên An.
Trụ sở chính:
 Số 36 Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội – Việt Nam.

Văn phòng giao dịch: Số E2, Ngõ 18, đường Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: 024.32123712 – Fax: 024.32123712 – Hotline: 0982.930.168
Email: info@thienanmachine.com.vn – Website: www.thienanmachine.com.vn